Saturday, 20/04/2024 - 20:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thượng Giáp

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

TRƯỜNG TH&THCS THƯỢNG GIÁP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CÁC EM HỌC SINH

Với mục đích tạo không gian vui chơi, mang đến cho các em cơ hội trải nghiệm. Tối thứ 6 ngày 13/9/2019 (Tức ngày 15/8 âm lịch), Trường TH&THCS Thượng Giáp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em học sinh trong toàn trường.

Đến tham dự chương trình có đại diện các ban ngành đoàn thể xã Thượng Giáp, phụ huynh học sinh, cùng các cán bộ giáo viên nhà trường và các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9.

Trong đêm hội, các em học sinh của các lớp được nhận quà, bánh kẹo của phòng Lao động thương binh và xã hội. Thầy cô và các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động do chính các em biểu diễn, học sinh cùng tham gia các phần thi trang trí đèn ông sao và thi bày mâm ngũ quả. Với bàn tay khéo léo cùng với sự chuẩn bị chu đáo từ nhiều ngày trước các lớp cùng nhau thi tài, trang trí, cắt gọt...các loại hoa quả bày trên mâm rất đẹp mắt và tỉ mỉ. Không khí thi đua diễn ra vô cùng sôi động, hiện diện trên khuôn mặt các em ai cũng náo nức vui tươi trong không gian muôn màu của ánh đèn ông sao, các em được giao lưu với chú cuội, được rước đèn phá cỗ ngắm trăng.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sư quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh; là hoạt động có ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh nhân dịp tết Trung Thu. Qua đó động viên toàn thể học sinh thi đua học tập, rèn luyện tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Không gian đêm hội

Hội trưởng hội cha mẹ học sinh tặng quà cho nhà trường.

Tiết mục văn nghệ lớp 5

Mâm cỗ lớp 5